Mobile
ค้นหา:
     บทความ   รถเข็น   
   สถิติของเวบไซต์
 
เปิดเวบเมื่อ 21/11/2547
ปรับปรุงเวบเมื่อ 22/03/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 39
0108414730719
   หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (39)
 จัดชุดเครื่องเสียง ลดราคาพิเศษ>>>
 เช็คราคา JVC ที่นี่ !!!!
 เช็คราคา PIONEER ที่นี่!!!
 เช็คราคา/////ALPINEที่นี่!!!
 ลำโพงกลางแหลม
 ลำโพงซับ, ตู้ซับสำเร็จ
 พาวเวอร์แอมป์
 ฟิลม์กรองแสง
 อุปกรณ์เสริมความปลอดภัย
 ของแต่งรถ, ระบบนำทางGPS
 เครื่องเสียงมือสอง, สินค้าราคาพิเศษ
 โชว์งานติดตั้งเครื่องเสียง


   บริการของร้านค้า
   จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

   Ẻͺ͹Ź
หากท่านจะเปลี่ยนวิทยุเครื่องใหม่ ท่านจะซื้อยี่ห้อ?
Pioneer
JVC
Sony
Clarion
Alpine
Nakamishi
Panasonic
Kenwood


อัพเดท...เดือน ตุลาคม 2561 ตอนนี้ทาง Pioneer ได้ออกสินค้าใหม่มาหลายโมเดล เชิญเข้าไปดูได้ใน Pioneer ปี 2019 ได้เลยครับ ....ส่วน JVC ก็ได้นำเข้าสินค้าใหม่อย่าง M740BT M540BT  เรียกว่ามากันครบแล้วในปี 2018

ตลอด15 ปีที่ผ่านมา...เราคือผู้เชี่ยวชาญงานติดตั้งวิทยุรถยนต์ โดยเฉพาะ Pioneer และ JVC ที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เรามีข้อมูลทั้งราคา และรุ่นปี ข้อมูลด้านเทคนิคสำคัญของ Pioneer และ JVC ที่ท่านหาจากเว็ปอื่นไม่ได้ !!! เรามีประสบการ์ณการติดตั้งวิทยุ พาวเวอร์แอมป์ ลำโพง กับรถยนต์แทบทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เก็บข้อมูลการถอดประกอบลง worksheet ทุกขั้นตอน ไม่มีการมานั่งนึกว่าจะถอดอย่างไร...ย้ำสายหลังวิทยุด้วยการเข้างานหัวหมวก100%เจ้าแรกของประเทศไทย (เริ่มใช้ครั้งแรกเมื่อ พ.ศ.2547)ไม่มีการพันผ้าเทป ไม่มีการบัดกรีแล้วพันผ้าเทป ไม่หลอกเอาหุ้มใยขาวๆพันสายไฟ แล้วเอาผ้าเทปพันทับแล้วบอกว่าเสียงดีขึ้น(มันจะดีขึ้นตรงไหน?) แต่กลับมาบวกค่าติดตั้งจากลูกค้า และอวดอ้างสรรพคุณ โดยเฉพาะร้านใหญ่ๆ ชอบทำกัน........งานติดตั้งวิทยุเน้นเก็บรายละเอียด..เนียนๆ.. ยึดแน่นกับโครงสร้างรถ..ถูกต้องตามมาตรฐานความปลอดภัย.........

แค่งานติดตั้งวิทยุถ้ายังทำได้ไม่ดี... ท่านคิดหรือว่างานติดตั้งลำโพง พาวเวอร์แอมป์ จะมีมาตรฐานที่ดีได้อย่างไร ...เชิญพิสูจน์และแวะมาคุยกับเราได้ ก่อนจะตัดสินใจทำ

ติดตั้งและให้คำแนะนำโดยวิศวกร(วศบ.เครื่องกล) ผู้เชี่ยวชาญงานเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 15 ปี ราคามิตรภาพ งานติดตั้งได้มาตรฐาน... ที่ท่านไม่สามารถหาได้จากร้านใหญ่ๆ ในประเทศไทย

กรุณาโทรนัดล่วงหน้าด้วยนะครับ หากจะเข้ามาพูดคุย ทดลองฟัง หรือ ติดตั้ง ช่องทางติดต่อ 084-525-8228 หรือ Line : thaweea101 แอดมาแล้วทัก(แซท)มาด้วยนะครับ แอดเฉยๆ ผมไม่ได้รับเป็นเพื่อนนะครับ ... สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามปัญหา ก็คุยผ่านทางไลน์เลยนะครับ หรือโทรคุยเท่านั้นครับ ......หน้าเวป ถามมาตอบไปผมจะไม่ค่อยได้เข้ามาแล้วนะครับ ......เอาไว้เป็นช่องทางให้ตะโกนต่อว่า ติชม เวปได้ครับ... ไม่ลบด้วย...ตามสบาย...  

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ฟิลม์กรองแสง >> ฟิลม์กันความร้อนจากอเมริกา รอบคัน พร้อมบานหน้าเต็ม รวมลอกฟิล์มเก่า ราคาพิเศษ

ฟิลม์กันความร้อนจากอเมริกา รอบคัน พร้อมบานหน้าเต็ม รวมลอกฟิล์มเก่า ราคาพิเศษ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ฟิลม์กันความร้อนจากอเมริกา รอบคัน พร้อมบานหน้าเต็ม รวมลอกฟิล์มเก่า ราคาพิเศษ


  Tell a Friend
ฟิลม์กันความร้อนจากอเมริกา รอบคัน พร้อมบานหน้าเต็ม รวมลอกฟิล์มเก่า ราคาพิเศษ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ฟิลม์กันความร้อนจากอเมริกา รอบคัน พร้อมบานหน้าเต็ม รวมลอกฟิล์มเก่า ราคาพิเศษ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ฟิลม์กันความร้อนจากอเมริกา รอบคัน พร้อมบานหน้าเต็ม รวมลอกฟิล์มเก่า ราคาพิเศษ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ฟิลม์กันความร้อนจากอเมริกา รอบคัน พร้อมบานหน้าเต็ม รวมลอกฟิล์มเก่า ราคาพิเศษ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ฟิลม์กันความร้อนจากอเมริกา รอบคัน พร้อมบานหน้าเต็ม รวมลอกฟิล์มเก่า ราคาพิเศษ

รหัสสินค้า: 000084
ราคา: 3,900.00 บาท
รายละเอียด:

ฟิลม์ติดรถยนต์มีกี่ชนิด!!!

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า ว่าฟิลม์ที่ขายกันในท้องตลาดมีกี่แบบ ผมขอแบ่งออกเป็นฟิลม์ได้3กลุ่มหลักๆ

 

1.ฟิลม์สี ถ้าเอาเนื้อฟิลม์มาจับดูก็เหมือนกับฟิลม์ปรอทสองชั้นกันรอยปกติ แต่ความหนาจะน้อยกว่า... หลายท่านคงเคยเห็นโฆษณาฟิลม์ราคาถูกผิดปกติ เช่น รถเก๋ง 1200 กะบะ 800 ท่านไม่ต้องตื่นเต้นอะไรกับราคาพวกนี้หรอก เพราะมันคือฟิลม์สี ฟิลม์สี ก็ืคือฟิลม์ที่มีต้นทุนถูกกว่าฟิลม์ปรอทสองชั้นกันรอยครับ และรวมถึงต้นทุนช่างติดตั้ง(ราคาถูก) ซึ่งไม่ต้องใช้ช่างที่ชำนาญมากนัก ฟิลม์เป่าง่ายกว่าฟิลม์ปรอท ปัญหาน้อยกว่า และลูกค้าที่มีงบน้อยๆ อย่างนี้ก็มักจะไม่จุกจิก  ....แน่นอนชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามีแค่ชั้นกาว และชั้นสีเท่านัี้น ไม่มีคุณสมบัติ สะท้อนแสง ไม่กันรอยขูดขีด ไม่กัน ยูวี ถามว่าเราจะติดฟิลม์พวกนี้ไปเพื่ออะไรในเมื่อมันไม่กันอะไรเลย หลายท่านก็คงสงสัยต่อว่าแล้วมันเอาไว้ทำอะไร ...ที่แน่ๆ คือถูกดีไม่แพงสำหรับคนที่ไม่ค่อยรู้อะไรเยอะ ..และเหมาะสำหรับพวกรถบรรทุกของที่ต้องการติดฟิลม์เพื่อกันคนเห็นของด้านใน บางกรณีไว้ติดพวกกระจกอาคารที่ต้องการความทึบแสงกันคนมองเห็น

 

วิธีสังเกตฟิลม์สี

---ฟิลม์พวกนี้มักจะถูกเรียกเป็นค่าเปอร์เช็นต์ บางร้านเรียกกันจนติดปากลามมาถึงฟิลม์ปรอทสองชั้นกันรอยทำให้เกิดความสับสนในค่าเปอร์เช็นต์ที่แท้จริงของฟิลม์ หลายท่านคงเคยคุ้นหู(ถ้ามีอายุอานามหน่อย) เรามักจะเคยได้ยินว่าฟิลม์ 40 เปอร์เชนต์ 60 , 80 อะไรประมาณนี้ สาเหตุก็เพราะว่าในยุคแรกๆ ก่อนที่จะมีฟิลม์ปรอทสองชั้นกันรอย ยุคนั้นเราก็ติดฟิลม์สีพวกนี้แหละ แล้วมันก็มีเปอร์เซ็นต์อยู่แค่ 3ค่าเท่านั้น คือ 40 % (ุถ้าจะเทียบความเข้มกับฟิลม์ปรอทสองชั้นกันรอยก็ประมาณความเข้ม 60%) และ60% (ุถ้าจะเทียบความเข้มกับฟิลม์ปรอทสองชั้นกันรอยก็ประมาณความเข้ม 75-80%) และ 80% (ุถ้าจะเทียบความเข้มกับฟิลม์ปรอทสองชั้นกันรอยก็ประมาณความเข้ม 90-95%) ปรากฏว่าฟิลม์ปรอทสองชั้นกันรอยที่เราเห็นในท้องตลาดมีค่าความเข้ม(จริงๆ)ให้เลือกตั้งแต่ 30-40-45-50-55-60-65-70-75-80-85-90-95 % กันเลยทีเดียวเรียกว่าเลือกกันจนมึนไปเลย

---ฟิลม์พวกนี้จะมีสีให้เลือกแค่สีดำอมควัน และมีแค่3ความเข้ม เท่านั้น คือ 40-60-80 อย่างที่ว่า และสังเกตุว่าจะไม่มีการสะท้อนเป็นเงาหรือฉาบปรอท เนื้อฟิลม์จะบางๆ

---เมื่อติดเสร็จแล้วจะไม่มีไลเนอร์โลโก้ของยี่ห้อให้เห็น แต่ข้อนี้ก็อาจต้องระวังเพราะมีฟิลม์บางยี่ห้อพิมพ์โลโก้ลงไปในฟิลม์สีด้วย (ส่วนใหญ่จะไม่พิมพ์) ที่เคยเห็นก็มี 3M เพราะ 3M ก็มีทำฟิลม์สีด้วย

 

2.ฟิลม์ปรอทสองชั้นกันรอย (เป็นฟิลม์ที่เหมาะกับการติดตั้งในรถยนต์เพื่อการกันความร้อน และมีความคุ้มค่ามากที่สุด) มาดูคุณสมบัติกันหน่อย

ในฟิลม์หนึ่งแผ่นจะประกอบด้วยชั้น(layer) ฟิลม์หลายส่วน เริ่มจากส่วนที่ติดแนบกับแผ่นกระจก โดยจะมีกาวบางๆ เคลือบระหว่างฟิลม์ชั้นนี้  ถัดมาก็เป็นชั้นฟิลม์ที่กรองแสง กรองยูวี สะท้อนความร้อน ชั้นสุดท้ายก็คือฟิลม์ส่วนที่กันรอยขูดขีด บ่อยครั้งที่เรามักจะเรียกรวมๆ ฟิลม์ชนิดนี้ว่า ฟิลม์สองชั้นกันรอย ซึ่งก็คือมาตรฐานฟิลม์ที่ใช้ติดกันความร้อนในรถยนต์เป็นส่วนใหญ่.... ส่วนเรื่องความเข้มและค่าการสะท้อนแสงและสีสัน อันนี้ก็ค่อยไปเลือกเอาอีกที

ฟิลม์สองชั้นกันรอย จะมียี่ห้อหลากหลายมาก ที่เรารู้จักกันมากๆ ก็ Hikool ,3M ,Laminar, world cool, Hanita, Zilver9, Keep Kool, Suntek, Meridium, Smarttec, V-gard, Sunshield, Maxxma, Johnson, X-tra Coal และยังมีอีกมากมายแล้วแต่จะตั้งชื่อ

คุณสมบัติหลักๆ ของฟิลม์ประเภทนี้ ตามรูปข้างบนคือ

1.กันความร้อน ขึ้นอยู่กับค่าการสะท้อนแสง(ปรอท) และความเข้มของฟิลม์

2.กันรังสียูวี ส่วนมากจะเครมว่ากันได้ 99%

3.กันการขูดขีดเป็นรอยที่ตัวฟิลม์ เพื่อลดการขุ่นมัวเมื่อถูกสัมผัสตามขอบยางหรือการเช็คถู

4.ทัศนีย์ภาพในการมองผ่านมีความกระจ่างชัดกว่าฟิลม์สีเกรดต่ำ ไม่ขุ่นมัว คุณสมบัตินี้มาจากการเลือกใช้เนื้อกาวและเนื้อฟิลม์ที่คุณภาพสูง

 

3.ฟิลม์โลหะสะท้อนแสง V-Cool

เป็นเทคโนโลยีที่ต่างไปจากฟิลม์ปรอทสองชั้นกันรอย  คือใช้ผงโลหะขนาดเล็กยิงเข้าไปในเนื้อฟิลม์แทนการใช้ปรอท ตัวเนื้อฟิลม์จะมีความหนากว่าฟิลม์ปรอท การติดตั้งทำได้ยากต้องใช้ช่างที่ชำนาญในการติดฟิลม์ประเภทนี้เท่านั้น ในเมืองไทยก็เป็นที่รู้จักในนาม V-Cool  ราคาฟิลม์ค่อนข้างสูงคือ อยู่ระหว่าง 12000-18000 ต่อคันทีเดียว

คุณสมบัติเด่นของ V-Cool คือเมื่อเทียบกับฟิลม์ปรอท ความเข้มฟิลม์ที่เท่ากันและการสะท้อนแสงเท่ากัน จะสามารถกันความร้อนได้มากกว่าฟิลม์ปรอท แต่ก็ไม่ได้มากมายนัก ในทางกลับกันถ้าเราเลือกใช้ฟิลม์ปรอทที่มีค่าปรอทมากๆ ความเข้มเท่ากับของ V-Cool ก็จะกันความร้อนได้ดีกว่า V-Cool จุดเด่นของ  V-Cool จึงเหมาะกับคนที่ชอบกันร้อนแต่ไม่ชอบเข้ม ไม่ชอบปรอทเท่านั้น ที่สำคัญต้องมีตังค์ด้วย... ระยะหลังจะเห็นว่า V-Cool ได้ออกผลิตภัณท์ตัวที่มีความเข้มสูงขึ้น และมีการยิงเม็ดโลหะมากขึ้น (สะท้้อนมากขึ้น) เพื่อเจาะตลาดคนขี้ร้อนแต่มีตังค์ เพราะหลายคนในอดีตมักบ่นว่า V-Cool แพงแต่ไม่กันร้อน

 

ติดฟิลม์ที่ไหนก็เหมือนกัน แต่ติดที่ @SOUND คุณจะได้รับ ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.ฟิลม์ของแท้ 100 % (ไม่มีการมั่วติดฟิลม์คุณภาพต่ำกว่า แต่บอกว่าเป็นของแท้) ทางร้านมีบัตรรับประกัน มีสติกเตอร์ติดตรงสวิทช์กันเปิดกระจก ที่สำคัญคือ liner logo film ที่ติดอยู่ที่เนื้อฟิลม์ เป็นการยืนยันว่าของแท้แน่นอน

2.ลอกฟิล์มกระจกหลังโดยไม่ทำลายไร้ผ้า โดยกรรมวิธีหมักฟิลม์ เทคนิคล่าสุดของร้าน @SOUND หากไม่สามารถหมักและลอกกาวออกได้ ก็จะใช้วิธีลอกกาวด้วยทินเนอร์ซึ่งไม่กระทบกับเส้นไล่ฝ้า  (หลายร้านใช้ใบมีดขูดออกเลย ไม่มีการบอกกล่าวลูกค้า พอมารู้อีกทีก็คือไร้ฝ้าไม่ทำงานซะแล้ว) หลายท่านอาจยังไม่เข้าใจนึกว่าการขูดด้วยใบคัดเตอร์แล้วเส้นไล่ฝ้าจะหายไปด้วย มันไม่ได้หายไปนะครับ เส้นก็ยังอยู่แต่สิ่งที่หายไปคือทองแดงหรือ โลหะตัวนำ ที่อยู่ใต้เส้นไล่ฝ้ามันหลุดไปครับ ฉะนั้นเราก็จะไม่มีทางรู้เลยว่าไล่ฝ้าถูกขุดทิ้งไปหรือเปล่า จะตรวจสอบได้ก็โดยการทดลองเปิดไล่ฝ้าเป็นเวลา 15 นาที แล้วเอามือจับดูที่แผ่นกระจก ถ้ามันอุ่นๆ ถึงร้อน ก็แสดงว่ายังทำงานอยู่

3.ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการประสบการณ์ กว่า10 ปี ขึ้นไป ทำแต่งานฟิลม์อย่างเดียว  (ทางร้านไม่ใช้เด็กฝึกงาน หรือช่างฝึกหัด เพราะไม่อยากมีปัญหากับลูกค้าเมื่อเกิดกรณี ฟิลม์หัก เป่าไม่ลง เม็ดฝุ่นเยอะมากเกิน หรือกระทั่งเป่าจนกระจกรถแตก!!!! )

4.ทำความสะอาดคราบน้ำยา และเช็คกระจกใน-นอกอย่างดี ปกติ การติดฟิลม์จะใช้น้ำผสมแชมพูอ่อน และฉีดทีกระจก น้ำยาจะตกลงตามคอนโซล และบานประตูทำให้เกิดรอยด่างของคราบ หากปล่อยทิ้งไว้นานวัน คราบจะฝังแน่น ล้างออกยาก(หลายร้านปล่อยรถให้ลูกค้าพร้อมกับคราบน้ำ รีบทำคันต่อไป เพราะไม่ใช่รถฉัน) ... ทางร้าน @SOUND บริการเช็ดคราบที่เกิดขึ้นหลังติดฟิล์ม ด้วยน้ำยารักษาเบาะโดยเฉพาะ เพื่อขจัดคราบดังกล่าว และเพิ่มกลิ่นหอมสดชื่น รวมถึงการเช็ดกระจกรถทั้งด้านใน และด้านนอกให้สะอาด ไม่มีคราบน้ำคราบสบู่ให้ลำคาญสายตาย และเป็นการช่วยให้ลูกค้าตรวจสอบฟิลม์ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น 

5.คลุมเบาะรถนั่งด้านหน้าทั้งคู่ เพื่อกันคราบน้ำและรอยสกปรก และรองผ้าที่คอนโซลหน้ารถ ทุกครั้งที่ติดฟิล์มบานหน้า กันน้ำหยดลงหน้าคอนโซลรถ ป้องกันอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์เสียหาย 

6.รื้อประตูรถออก กรณีที่จำเป็น เช่น BMW และ BENZ หลายรุ่น (หากไม่รื้อก็จะมีปํญหากับฟิลม์ทันที เช่น ฟิลม์หัก เป็นรอยยับ มีฝุ่นเยอะ)

7. ทางร้านไม่นิยมติดฟิลม์แบบตัดเว้าหลบไฟเบรคดวงที่สาม ทางเราจะติดให้เต็มบานหลังทุกคันครับ !!!! เคยสังเกตุไหมว่า ทำไมเขาต้องเว้าฟิลม์หลบไฟเบรคดวงที่สาม เหตุผลง่ายๆ ของหลายๆร้านคือต้องการเอาเร็ว เอาง่าย(ช่างก็ขี้เกลียจรื้อเบาะหลัง แผงข้าง และแผงหลัง เพราะรื้อค่อนข้างยาก แล้วต้องประกอบกลับอีก) บางร้านก็ไม่ยอมบอกลูกค้าก่อน และมักจะอ้างว่าเว้าฟิลม์ดีกว่าจะได้เห็นไฟเบรคชัดๆ (อันนี้อาจจะถูกนิดหน่อย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เห็นไฟเบรคเลยนิ เคยถามลูกค้าไหมว่า เขาอยากได้อย่างนี้หรือเปล่าเพราะเว้าแล้วดูไม่สวยเอาเลย นะ ขอบอก ) ไม่เชื่อลองไปสังเกตุหลายคันก็ได้ ถ้าเป็นรถผมผมไม่เอาแน่ ติดเต็มสวยกว่าครับ confirm!!!!!!

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ราคาฟิล์ม (ปรอทสองชั้นกันรอย) รถเก๋ง บานหน้าเต็ม รวม รอบคัน รวมลอกฟิล์มเก่า ย้ำนะครับ รวมลอกฟิลม์เก่า!!!

3M 5,900 B. ฟิลม์อเมริกาแท้คุณภาพสูง ไม่ต้องโฆษนาก็ขายได้ ของมันดีจริง มีเฉพาะรุ่น Smart series ครับ รุ่นสูงกว่านี้ไม่ได้ทำครับ เพราะราคาแพงมาก หาDealer ตัดฟิลม์ยาก

Laminar 6,500 B. ทางร้านเลือกใช้รหัส ANL, ARL, APL เท่านั้น (Genius Series และ Executive Series) ขอสงวนไม่ติดตั้งรหัส POP Series ซึ่งเป็นเกรดฟิลม์คุณภาพต่ำกว่า ราคาถูกกว่า!!!! แนะนำไป Hi cool ดีกว่าครับ

Hi cool 4,900 B. ฟิลม์คุณภาพ สมราคาและคำโฆษณา ยี่ห้อเก่าแก่ มีสีให้เลือกมากที่สุด

World COOL 3,900 B. budget film ,ฟิลม์ราคาประหยัดคุ้มค่าสุด คุณภาพเทียบเท่า Hicool Laminar (ANL ,APL)

ฟิล์มทั้ง4ยี่ห้อ มีคุณสมบัติที่เหมือนกันหมด  คือ รับประกัน 7ปีเต็ม  เป็นฟิล์มปรอท 2ชั้น  กันรอยขีดข่วน กัน UV99% ที่ราคาแตกต่างกันก็เพราะต้นทุนฟิลม์ที่มาถึงผมไม่เท่ากัน ความเป็นยี่ห้อที่คุ้นหู ความเก่าแก่ของยี่ห้อ โฆษณามาก โฆษณาน้อย กำไรมาก กำไรน้อย....

 

ข้อแนะนำ กรุณาโทรนัดจองคิวติดตั้งฟิลม์ล่วงหน้าเพื่อกันความผิดพลาด โดยเป็นการนัดช่างเข้าทำ และจัดเตรียมฟิลม์ บางท่านอาจสะดวกแวะเข้ามาพูดคุย เลือกฟิลม์กันให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยนัดคิวช่างทำอีกที่(วันถัดไป) ก็จะเป็นการสะดวก เพราะบางท่านกว่าจะเลือกสี เลือกฟิลม์ได้ และทดลองติดตั้งตัวอย่างฟิลม์จริงๆ บนกระจกรถตัวเอง ก็ปาไปหลายชั่วโมงแล้ว.... ซึ่งทางผมก็ยินดีให้บริการในส่วนนี้เพราะการเลือกฟิลม์นั้น ถ้าเลือกผิดติดไปแล้วไม่ถูกใจ เข้มเกินไป อ่อนเกินไป สะท้อนเกินไป สีไม่ชอบ จะเสียหายเยอะ เสียทั้งเวลาเสียทั้งเงินทอง

หมายเหตุ ทางร้านไม่จำหน่ายและติดตั้งฟิลม์สี เพราะเป็นการเสียเงินเปล่า และไม่ได้ประโยชน์ใดๆ ไม่สามารถกันร้อนได้จริง อายุฟิลม์ต่ำ แค่ 2-3ปี ก็ซีดแล้ว วิสัยทัสการมองผ่านก็ด้อยกว่า เหมือนฟิลม์จะมัวๆ  UV ก็กันไม่ได้ ตากแดดคอนโซลในรถซีดหมด ไม่สามารถกันอะไรได้เลย ยกเว้นกันเงินออกจากกระเป๋า!!!!!

 

สำหรับฟิลม์ Vcool ทางร้านก็มีบริการครับแต่เป็นลักษณะเรียกทีมติดตั้งของ Vcool เข้ามาทำที่ร้าน ซึ่งเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการทำเครื่องเสียงที่ร้านและติดตั้งฟิลม์ในคราวเดียวกัน ทางร้านก็มีบริการครับ สามารถเลือกสีฟิลม์ได้ที่ร้านเลยครับ ราคาก็คุยกันได้ครับ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ข้อคิด ...ที่ควรรู้

1.ฟิล์มที่มีค่าปรอทมาก (สะท้อนแสง มองเห็นเป็นกระจก) กันความร้อนได้มากกว่าฟิล์มที่มีค่าปรอทน้อย

2.ฟิล์มที่มีค่าความเข้มฟิล์มมากช่วยกันความร้อนได้ดีกว่าฟิล์มที่ค่าความเข้มน้อย

3.บานหน้าเต็มไม่ควรให้ฟิล์มมีค่าความเข้มมากกว่า 80% เพราะจะทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ยามค่ำคืนมีปัญหา ทางแก้ไขสำหรับท่านที่ชอบติดบานหน้า80% เช่น เบอร์ WC34 ของ World Cood ให้แก้ไขโดยการติดตั้งชุดไฟ Xenon ซึ่งจะให้ความสว่างเพิ่มมากขึ้นกว่า หลอด Halogen เดิม 2เท่า (Xenon เป็นชุดไฟมาตรฐานที่ถูกติดตั้งมาจากโรงงานโดยเฉพาะกับรถรุ่น TOP เช่น Camry Fotuner Accord โดยมาค่าแสงไฟอยู่ที่ 4300k มิใช่ไฟขาวจั๊ว แต่ขาวกว่าหลอดHalogen ที่ให้แสงสีส้ม)

4.กฏหมายห้ามการติดฟิล์มเกิน 40% ซึ่งในทางปฏิบัติไม่สามารถทำกันได้ มีการออกประกาศอะลุ่มอะลวยให้ติดฟิล์มเกิน40% ได้ ดังนั้น ท่านจะติด 100% ตำรวจก็ไม่จับครับ

5.ฟิล์มรถเก๋ง1คัน รวมลอกใช้เวลาติดตั้ง3-4ชั่วโมง ท่านควรเผื่อเวลาในการทำ อาจทิ้งรถไว้เย็นๆ ค่อยมารับ ไม่แนะนำให้นำรถมาทำตั้งแต่เวลา5โมงเป็นต้นไป เพราะ กลางคืนถึงจะมีแสงไฟ แต่การมองเห็นทำได้ลำบากกว่ากลางวัน โอกาสผิดพลาดสูง แมลง ยุงเยอะ ไหนช่างจะอยากกลับไปหาลูกเมีย^^

หน้าแรก  |  สินค้า  |  ถามมา???ตอบไป:)  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//